Bàn Họp

Phòng họp là một không gian vô cùng quan trọng đối với các cơ quan, doanh nghiệp, là nơi để các thành viên hội họp đóng góp ý kiến trong công việc hàng tuần; là nơi để tiếp khách, ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị; là nơi để lãnh đạo công ty đó phổ biến kế hoạch mới và chỉ đạo cho các nhân viên trong công ty bắt tay vào thực hiện v.v... Và trong phòng họp, nội thất quan trọng nhất của phòng họp đó là bàn họp. Tuy nhiên, để mua 1 chiếc bàn họp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và thiết kế không phải chuyện dễ. Hiện nay, TMF đang đưa ra rất nhiều mẫu bàn họp với kích thước, chất liệu, màu sắc, hình dáng khác nhau, trong đó chủ yếu là các mẫu bàn họp hình oval, bàn họp hình tròn, hình bầu dục hoặc chữ nhật. Để phòng họp đơn vị bạn trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp trong mắt đối tác, bạn có thể tham khảo các mẫu bàn họp nổi bật của TMF dưới đây:

Bàn Họp

Phòng họp là một không gian vô cùng quan trọng đối với các cơ quan, doanh nghiệp, là nơi để các thành viên hội họp đóng góp ý kiến trong công việc hàng tuần; là nơi để tiếp khách, ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị; là nơi để lãnh đạo công ty đó phổ biến kế hoạch mới và chỉ đạo cho các nhân viên trong công ty bắt tay vào thực hiện v.v…

Và trong phòng họp, nội thất quan trọng nhất của phòng họp đó là bàn họp. Tuy nhiên, để mua 1 chiếc bàn họp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và thiết kế không phải chuyện dễ.

Hiện nay, TMF đang đưa ra rất nhiều mẫu bàn họp với kích thước, chất liệu, màu sắc, hình dáng khác nhau, trong đó chủ yếu là các mẫu bàn họp hình oval, bàn họp hình tròn, hình bầu dục hoặc chữ nhật.

Để phòng họp đơn vị bạn trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp trong mắt đối tác, bạn có thể tham khảo các mẫu bàn họp nổi bật của TMF dưới đây:

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

  Sản phẩm đảm bảo chất lượng

 • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

  Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

 • HỖ TRỢ 24/7

  Tư vấn khách hàng 24/7

 • ĐỔI TRẢ HÀNG

  Trong vòng 7 ngày

Phòng dự án0903 146 899

Phòng bán hàng0903 146 899

Tư vấn trực tuyến

Zalo