Ghế Trưởng Phòng

Ghế trưởng phòng là một dòng ghế dành riêng cho lãnh đạo, thường có thiết kế nhỏ hơn ghế giám đốc nhưng cũng không kém phần sang trọng và bề thế. Các mẫu ghế trưởng phòng có thể là ghế da, ghế lưới hoặc ghế nỉ nhưng chúng có điểm chung là được thiết kế rất trang nhã, sang trọng và vô cùng lịch sự. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu ghế trưởng phòng cao cấp với chất luệ bền đẹp, kiểu dáng đa dạng và phong cách tinh tế, rất thích hợp cho các nhân viên cấp độ trưởng, phó phòng. Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu ghế trưởng phòng cao cấp thiết kế tinh tế, đẹp mắt thì bạn không nên bỏ qua những mẫu ghế trưởng phòng có kiểu dáng trẻ trung, nổi bật dưới đây.

Ghế Trưởng Phòng

Ghế trưởng phòng là một dòng ghế dành riêng cho lãnh đạo, thường có thiết kế nhỏ hơn ghế giám đốc nhưng cũng không kém phần sang trọng và bề thế.

Các mẫu ghế trưởng phòng có thể là ghế da, ghế lưới hoặc ghế nỉ nhưng chúng có điểm chung là được thiết kế rất trang nhã, sang trọng và vô cùng lịch sự.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu ghế trưởng phòng cao cấp với chất luệ bền đẹp, kiểu dáng đa dạng và phong cách tinh tế, rất thích hợp cho các nhân viên cấp độ trưởng, phó phòng.

Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu ghế trưởng phòng cao cấp thiết kế tinh tế, đẹp mắt thì bạn không nên bỏ qua những mẫu ghế trưởng phòng có kiểu dáng trẻ trung, nổi bật dưới đây.

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

  Sản phẩm đảm bảo chất lượng

 • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

  Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

 • HỖ TRỢ 24/7

  Tư vấn khách hàng 24/7

 • ĐỔI TRẢ HÀNG

  Trong vòng 7 ngày

Phòng dự án0903 146 899

Phòng bán hàng0903 146 899

Tư vấn trực tuyến

Zalo