Ghế Gấp

Ghế gấp hay còn được gọi là ghế xếp, là một dòng sản phẩm nội thất đang được TMF phân phối rộng rãi cả trong không gian văn phòng làm việc và cũng khá phổ biến trong các không gian khác như trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn... Ưu điểm của các mẫu ghế gấp là có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, có thể gấp gập dễ dàng, rất tiện cho việc sắp xếp và di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Thông thường, các mẫu ghế gấp rất phù hợp với những không gian văn phòng hoặc phòng họp vừa và nhỏ.Về giá thành, ghế gấp thường có giá khá rẻ so với những sản phẩm ghế văn phòng khác nên được khá nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng.

Ghế Gấp

Ghế gấp hay còn được gọi là ghế xếp, là một dòng sản phẩm nội thất đang được TMF phân phối rộng rãi cả trong không gian văn phòng làm việc và cũng khá phổ biến trong các không gian khác như trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn…

Ưu điểm của các mẫu ghế gấp là có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, có thể gấp gập dễ dàng, rất tiện cho việc sắp xếp và di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác.

Thông thường, các mẫu ghế gấp rất phù hợp với những không gian văn phòng hoặc phòng họp vừa và nhỏ.Về giá thành, ghế gấp thường có giá khá rẻ so với những sản phẩm ghế văn phòng khác nên được khá nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng.

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

  Sản phẩm đảm bảo chất lượng

 • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

  Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

 • HỖ TRỢ 24/7

  Tư vấn khách hàng 24/7

 • ĐỔI TRẢ HÀNG

  Trong vòng 7 ngày

Phòng dự án0903 146 899

Phòng bán hàng0903 146 899

Tư vấn trực tuyến

Zalo