CẬP NHẬT XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HỢP PHONG THỦY 2019

Không khí vào những tháng cuối năm vô cùng tất bật với nhiều sản phẩm nội thất văn phòng mới tung hoành trên thị trường, là dịp để khách hàng tham quan mua sắm và hơn hết là trải nghiệm những mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo nhất tích hợp với những tính năng đột phá, tôn vinh mọi không gian văn phòng trở nên thanh lịch, hiện đại, đẳng cấp.
Xin ra mắt những mẫu thiết kế mới toanh lần đầu tiên ra mắt công chúng và tiết lộ công thức đột phá góp phần tạo nên một không gian văn phòng hiện đại, hoàn chỉnh hiện nay.

  1.  Đồng hành mọi thử thách cùng sếp với ghế ngả S202

Thuộc loại ghế ngủ trưa văn phòng với thiết kế tinh tuyển hiện đại, lịch lãm trên từng đường nét, chi tiết, chuyên dùng cho văn phòng lãnh đạo cao cấp thể hiện phong thái chuyên nghiệp, đẳng cấp, đồng hành mọi thử thách cùng sếp

Sản phẩm đột phá tích hợp 2 tính năng vừa ngồi làm việc, vừa là chỗ ngả lưng cho những giấc ngủ trưa ngắn ngủi để tái tạo năng lượng lại. Những chiếc gối gắn trên lưng ghế như bảo vật hỗ trợ khi ngả người thư giãn vô cùng thoải mái, tiện dụng. Thao tác khi ngả ghế ra thì phần đệm gác chân chính là công thức hỗ trợ đắc lực cho những chuyển động tích cực của cơ thể, khi duỗi người thẳng ra sẽ kích thích giấc ngủ ngon hơn, đồng thời giúp máu huyết lưu thông dễ dàng.
Bùng nổ 3 siêu phẩm bàn ghế văn phòng với thiết kế đột phá cuối năm 2017

Ghế chân xoay thông minh 360 độ được gia công từ chất liệu thép mạ chrome sáng bóng sang trọng, chịu lực tối ưu, hiện đại hóa với tính năng điều chỉnh độ cao thấp sao cho phù hợp với cấu trúc bàn làm việc.

  1. Ghế ngả hiện đại S606 – thiết kế đột phá ấn tượng

Bài viết liên quan

Phòng dự án0914 003 808

Phòng bán hàng02923 883 504

Tư vấn trực tuyến

Zalo