Bàn Nhân Viên

Bàn nhân viên là sản phẩm nội thất không thể thiếu và có vai trò cực kỳ quan trọng trong không gian phòng làm việc. Hiện nay, các mẫu bàn nhân viên của TMF vô cùng đa dạng, phong phú kể cả về chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã nhưng chúng có chung một điểm đó là tính năng của nó rất tiện dụng, thích hợp với nhân viên văn phòng. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của bàn nhân viên: + Về màu sắc, chất liệu: Các sản phẩm bàn làm việc của TMF thường có mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ Melamin chống cháy, chống chầy xước và chống thấm nước với 3 màu tiêu chuẩn (PO, MB, DC) và 5 màu đặc biệt (BO, OC, AP, WT, AB). + Về kiểu dáng: Các mẫu bàn nhân viên của TMF rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, từ những kiểu dáng bàn chân sắt đơn giản đến các mẫu bàn máy tính có bàn phím, hộc treo. Còn nếu bạn thích sự độc đáo, phá cách thì có thể lựa chọn những mẫu bàn lượn CP với kiểu bàn lượn trái hoặc bàn lượn phải. + Về kích thước: Tuỳ vào diện tích của từng văn phòng, cách bố trí đồ dùng mà bạn có thể chọn các kích thước bàn nhân viên khác nhau. Hiện nay bàn nhân viên của TMF phổ biến với các kích thước từ 1200, 1400, 1600, 1800 (mm), hoặc bạn có thể đặt hàng theo kích thước mình muốn. Dưới đây là các mẫu bàn nhân viên phổ biến của nội thất TMF:

Bàn Nhân Viên

Bàn nhân viên là sản phẩm nội thất không thể thiếu và có vai trò cực kỳ quan trọng trong không gian phòng làm việc. Hiện nay, các mẫu bàn nhân viên của TMF vô cùng đa dạng, phong phú kể cả về chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã nhưng chúng có chung một điểm đó là tính năng của nó rất tiện dụng, thích hợp với nhân viên văn phòng.

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của bàn nhân viên:

+ Về màu sắc, chất liệu: Các sản phẩm bàn làm việc của TMF thường có mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ Melamin chống cháy, chống chầy xước và chống thấm nước với 3 màu tiêu chuẩn (PO, MB, DC) và 5 màu đặc biệt (BO, OC, AP, WT, AB).

+ Về kiểu dáng: Các mẫu bàn nhân viên của TMF rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, từ những kiểu dáng bàn chân sắt đơn giản đến các mẫu bàn máy tính có bàn phím, hộc treo. Còn nếu bạn thích sự độc đáo, phá cách thì có thể lựa chọn những mẫu bàn lượn CP với kiểu bàn lượn trái hoặc bàn lượn phải.

+ Về kích thước: Tuỳ vào diện tích của từng văn phòng, cách bố trí đồ dùng mà bạn có thể chọn các kích thước bàn nhân viên khác nhau. Hiện nay bàn nhân viên của TMF phổ biến với các kích thước từ 1200, 1400, 1600, 1800 (mm), hoặc bạn có thể đặt hàng theo kích thước mình muốn.

Dưới đây là các mẫu bàn nhân viên phổ biến của nội thất TMF:

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

  Sản phẩm đảm bảo chất lượng

 • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

  Cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

 • HỖ TRỢ 24/7

  Tư vấn khách hàng 24/7

 • ĐỔI TRẢ HÀNG

  Trong vòng 7 ngày

Phòng dự án0903 146 899

Phòng bán hàng0903 146 899

Tư vấn trực tuyến

Zalo